NHỮNG DẤU ẤN THÀNH CÔNG VỚI KỸ NĂNG BIỂU DIỄN

Kỹ năng biểu diễn là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sắc màu riêng biệt của nghệ sĩ trên sân khấu. Thông qua kỹ năng biểu diễn, khán giả sẽ cảm nhận được cái hay, cái đẹp trong nội dung, hình tượng của tác phẩm nghệ thuật. Thế nên ngoài kỹ năng thanh nhạc, người nghệ sĩ phải biết cách biểu diễn làm sao cho thật mới lạ, độc đáo để ghi dấu ấn cá nhân trong lòng công chúng.

Điều này cũng lý giải được vì sao thời gian qua đã có nhiều nghệ sĩ trẻ trong và ngoài nước đã tạo được những cơn sốt trong làng nghệ thuật và được đông đảo công chúng yêu mến như Black Pink, BTS, Sơn Tùng MTP, Chi Pu…Tất cả những nghệ sĩ này đều gây ấn tượng với lối trình diễn cuốn hút thông qua các video viral, hấp dẫn. Từ phong cách biểu diễn, kết hợp dàn dựng độc đáo đầy sáng tạo hay khả năng làm chủ sân khấu đã giúp các nghệ sĩ này tạo dấu ấn riêng với người hâm mộ của họ.

Như vậy, có thể thấy rằng, kỹ năng trình diễn là điều vô cùng cần thiết đối với người nghệ sĩ trong xu thế hội nhập và phát triển lớn mạnh của ngành công nghiệp văn hóa như hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng này, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng luôn hướng tới và mong muốn xây dựng đội ngũ nghệ sĩ diễn viên ngày càng chuyên nghiệp, có trình độ kỹ năng chuyên môn cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị hiếu của quý khán giả và thị trường âm nhạc nghệ thuật.

Đó cũng là lí do Nhà hát Trưng Vương tổ chức “Khóa huấn luyện đặc biệt Nâng cao kỹ năng Biểu diễn sân khấu” cho các diễn viên Đoàn Ca Múa Nhạc Nhà hát Trưng Vương. Khóa học với sự giảng dạy của chuyên gia người Thái Lan MonTree Sriwihok Joe sẽ là cơ hội để các diễn viên hoàn thiện kỹ năng biểu diễn, từng bước nâng cao chuyên môn và phát huy tiềm năng nghệ thuật của mình.

NHỮNG DẤU ẤN THÀNH CÔNG VỚI KỸ NĂNG BIỂU DIỄN” là bài viết nhằm giải mã sự thành công của các nghệ sĩ hiện nay với kỹ năng biểu diễn và khẳng định tầm quan trọng của kỹ năng này thông qua những chia sẻ dưới góc nhìn của Nhà hát. Mời quý khán giả cùng đón đọc!

Và cuối cùng, quý khán giả đừng quên theo dõi fanpage Nhà hát Trưng Vương để cập nhật thông tin về Chương trình nghệ thuật Báo cáo Khóa huấn luyện Kỹ năng Biểu diễn sân khấu vào ngày 21/09 này nhé! 

PHÁ KÉN

Chương trình Nghệ thuật Báo cáo Khóa huấn luyện Nâng cao Kỹ năng Biểu diễn sân khấu

Thời gian: 19h00 ngày 21/09/2023 Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

Miễn phí vào cổng. Kính mời quý vị cùng đón xem