Đêm nhạc “Tình ca Xanh” tại Đà Nẵng

Những ca khúc vang lên cùng khói lửa, bom đạn chiến tranh một thời hào hùng của lịch sử dân tộc lại có dịp được thể hiện trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương trong đêm nhạc “Tình ca Xanh” vào lúc 20h ngày 28.4.

Đêm ca nhạc “ Tình ca Xanh” với  sự góp mặt giọng ca ngọt ngào của nam ca sỹ gốc Huế Quang Linh, Võ Hạ Trâm, Quang Hào cùng những giọng hát được phát hiện từ cuộc thi Sao Mai như: Đinh Trang (Giải Nhì Sao Mai 2013), Tịnh Uyên ( Giải Ba Sao Mai 2013)… và những diễn viên, nghệ sỹ Đoàn Ca Múa Nhạc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.
Ca sỹ Quang Hào, Q. Giám đốc Nhà hát Trưng Vương cho biết: “Lấy ý tưởng từ chương trình “Giai điệu tự hào”, một chương trình ca nhạc nổi tiếng trên sóng truyền hình quốc gia VTV1, đêm nhạc "Tình ca xanh -  Tình ca trong khói lửa” hy vọng sẽ đem đến một cách thưởng thức mới với các ca khúc mang đề tài chiến tranh, cách mạng, cộng với sự dàn dựng công phu, phá cách trong trình diễn, chương trình chắc chắn sẽ mang lại xúc cảm mới lạ, sẽ là món quà ý nghĩa dành cho khán giả thành phố và du khách trong kỳ nghỉ lễ nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30-4, và quốc tế lao động 1-5 năm nay.”