MY GREEN SPA & MASSAGE CHỐN DỪNG CHÂN THƯ THẢ GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Sau những ngày nặng nề vì guồng xoay công việc, bạn cần một nơi trong lành và thanh khiết để tinh thần tĩnh tại, cần một không gian tươi mát để cơ thể hồi phục và ổn định sau những áp lực mệt nhoài? My Green Spa hân hạnh là địa điểm dừng chân lí tưởng, nạp lại năng lượng và chăm sóc cho bạn một cách tuyệt vời.

  • Địa chỉ: Số 23 đường Morrison, Phường An Hải Bắc , Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 116 18 99

Là cơ sở vật lý trị liệu trực thuộc phòng khám đa khoa Hồng Phước, My Green Spa & Massage được du khách bốn phương và khách hàng tại địa phương sử dụng dịch vụ thường xuyên. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất, giúp bạn giải tỏa và cân bằng áp lực cuộc sống.

1. Không gian xanh đem lại cảm giác thư thái

My Green Spa & Massage là một trong những spa uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại đây, quý khách sẽ hoàn toàn được thư giãn với không gian được décor với tông xanh chủ đạo và tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương.

 

 

2. Các gói dịch vụ đa dạng và chất lượng

My Green Spa & Massage tạo bạn sự thoải mái và thư thái bằng những gói dịch vụ chất lượng như:

Thanh lọc cơ thê bằng dịch vụ xông hơi và ngâm tắm thảo dược của người Dao Đỏ. Xông hơi không chỉ là kinh nghiệm trị cảm cúm được lưu truyền lâu đời trong dân gian mà còn là biện pháp trị liệu không thuốc được nhiều nơi trên thế giới áp dụng. Bài thuốc tắm của người Dao Đỏ là một trong những tinh hoa của Y học cổ truyền Việt Nam, được lưu truyền từ rất xa xưa, với từ 10 đến 120 loại cây cỏ khác nhau đã tạo ra thứ thuốc tắm mang nhiều lợi ích cho cơ thể.

 

Massage trị liệu Aroma bằng kem dưỡng thể cao cấp: là một phương pháp trị liệu hoặc phòng chống bệnh tật bằng tinh dầu thiên nhiên. Thông qua hương thơm hay sử dụng trực tiếp, tinh dầu có thể giảm đau cho cơ thể, giảm sự hồi hộp, stress, hạ huyết áp, chống mất ngủ, giảm rụng tóc và ngứa ngáy do eczema gây ra.

 

 

3. Chuyên viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp

Tại My Green Spa & Massage, chuyên viên không chỉ là nhân viên, họ còn là người bạn thân thiện, tận tâm, sẵng sàng chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, giúp bạn cởi mở và thoải mái hơn. Với tay nghề cao, có kiến thức và trình độ, các chuyên viên của chúng tôi sẽ đem tới cho bạn cảm giác tươi mới, xóa nhòa những mệt mỏi từ thể chất lẫn tinh thần.

 

 

My Green Spa hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng của một spa đẳng cấp 5 sao, từ không gian thư giãn đỉnh cao, cơ sở vật chất hiện đại.Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và tận tình nhất. Bởi My Green Spa & Massage yêu cơ thể bạn như chính cách bạn yêu nó vậy!

Thông tin lệ hệ: 
 

Hotline: + 8490 116 18 99
Địa chỉ: Số 23 đường Morrison, Phường An Hải Bắc , Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Facebook: https://www.facebook.com/mygreenspadanang/