NHÀ HÁT TRƯNG VƯƠNG – NƠI TÔN VINH CHẤT LƯỢNG NGHỆ THUẬT

Là viên ngọc sáng của sân khấu miền Trung nói riêng và sân khấu Việt Nam nói chung, Nhà hát Trưng Vương gây được nhiều ấn tượng khi đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật với quy mô ngày càng đa dạng, công phu. Việc đào tạo, nâng cao chất lượng nghệ thuật là yếu tố nòng cốt và rất quan trọng đối với việc phát triển của Nhà hát.

 

 

 

 

Với mong muốn phát triển kỹ năng của diễn viên Đoàn Ca múa nhạc, lãnh đạo Nhà hát Trưng Vương đã thực hiện nhiều chính sách giáo dục, một trong số đó, là mời các chuyên gia giải phóng hình thể để nâng cao khả năng biểu diễn của diễn viên. Nhiều năm liên tiếp, Nhà hát Trưng Vương đón chào những chuyên gia nổi bật cả trong lẫn ngoài nước, có thể kể đến như:

-  Biên đạo quốc tế Hani Abaza.

- Thiếu tướng, Nhạc sỹ, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Đức Trịnh.

- Đại tá, NSƯT Dương Minh Đức, Nguyên là Trưởng khoa Thanh nhạc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội.

- Đại Tá, NSƯT Hà Thủy, nguyên Trưởng Khoa Thanh nhạc Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội.

- Biên đạo múa nổi tiếng, Chủ Nhiệm khoa Múa Trường ĐHVH Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, NSND Kiều Lê.

 

 

 

Đặc biệt hơn, từ ngày 16 đến 26/11/2019, chuyên gia vũ đạo và kỹ năng biểu diễn đến từ Thái Lan, MonTree Sriwihok - biên đạo quen thuộc của Sao Mai Điểm Hẹn sẽ đến giảng dạy và huấn luyện cho diễn viên Đoàn Ca múa nhạc, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

 

 

Từng làm nghiên cứu sinh tại Mỹ, MonTree Sriwihok nắm vững về chuyên môn, có những cách cảm, cách nghĩ, cách dàn dựng độc đáo đem lại nhiều cảm hứng cho cả nghệ sĩ và người xem.

Với người thầy đặc biệt này, chất lượng nghệ thuật của Nhà hát Trưng Vương đang ngày càng tiệm cận với chất lượng quốc tế, sẽ là cú hít giúp Nhà hát có sức bật xa, ghi nhiều ấn tượng trong lòng quý khán giả và giới chuyên môn trong các chương trình nghệ thuật dịp cuối năm 2019, sẵn sàng chào đón năm mới 2020 với nhiều sự kiện mới, thành công mới!

 

P/s: Qúy diễn viên, nghệ sĩ quan tâm và có nhu cầu tham gia khóa học, vui lòng liên hệ:

• Phòng Hành chính - Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng

• SDT: Ms Hạnh - 0905999925

• Facebook: https://www.facebook.com/NhahatTrungVuongDaNang/

• Zalo: 0905999925