Sắp diễn ra Liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động mùa lễ hội cuối năm 2017, Sở Văn hóa - Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức Liên hoan Nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017 - “Da Nang’s Expat Got Talent 2017” với chủ đề Chào Năm mới (New Year coming). 

Liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng là sân chơi dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Người nước ngoài có thể tham gia dự thi tại Liên hoan với hai hạng mục: tập thể hoặc cá nhân. Liên hoan sẽ được tổ chức vào hai ngày 17 và 18/12/2017 tại Nhà hát Trưng Vương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Các thí sinh tham dự sẽ biểu diễn các tác phẩm nước ngoài hoặc Việt Nam, hát dân ca nước ngoài hoặc dân ca Việt Nam, độc tấu hòa tấu nhạc cụ, múa, hát múa, khiêu vũ, ảo thuật, xiếc, nhảy hiphop, beatbox vv…Các tiết mục dự thi sẽ được trình diễn vào ngày 17/12/2017 và công diễn, trao giải vào ngày 18/12/2017.

Đối với tập thể, tổng thời lượng chương trình tham gia Liên hoan từ 15-20 phút (3-4 tiết mục). Đối với cá nhân, đăng ký tối đa 1 tiết mục (không quá 7 phút). Ngoài các giải thưởng của Ban tổ chức, cá nhân và tập thể đạt giải còn nhận được giải thưởng bằng hiện vật của các nhà tài trợ Liên hoan, các tiết mục xuất sắc sẽ được đề xuất tham gia biểu diễn trong các sự kiện văn hóa, nghệ thuật của thành phố trong thời gian tới.

Liên hoan Nghệ thuật Nước ngoài tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mở đầu cho một điểm hẹn mới, đa văn hóa và giàu màu sắc dành cho người nước ngoài, góp một nốt nhạc tươi vui rộn ràng trong không khí Giáng sinh và Năm mới đang đến gần và làm sinh động thêm hình ảnh của thành phố đáng sống.

Tập thể và cá nhân có thể đăng ký online tại: http://goo.gl/DYdTCm. hoặc liên hệ Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng để nhận mẫu phiếu đăng ký. Hạn cuối đăng ký vào ngày 14/12/2017.

Nguồn:http://www.phapluatplus.vn/sap-dien-ra-lien-hoan-nghe-thuat-nuoc-ngoai-tai-da-nang-nam-2017-d59108.html