Ngày hội Văn hóa và Thể thao với chủ đề “Sức trẻ tháng ba"

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2021) và 46 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/03/1975 – 29/03/2021), Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức ngày hội Văn hóa và Thể thao với chủ đề “Sức trẻ tháng ba” nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên, vận động các đoàn viên rèn luyện sức khỏe tăng cường tinh thần phục vụ công tác làm việc tại cơ quan, tạo nên sân chơi lành mạnh, giao lưu gắn kết cho các đoàn viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng.

 

Bên cạnh đó cũng góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên, các đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, chính trị. Ngày hội Văn hóa và Thể thao với chủ đề “Sức trẻ tháng ba” của Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng năm 2021 gồm các nội dung như: Bóng đá mini nam, kéo co nam nữ phối hợp và thi hát Karaoke. Chi đoàn Nhà hát Trưng Vương là một trong những chi đoàn vô cùng háo hức chờ đón và luôn trên tinh thần chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu hết mình.

 

Ngày 20/03/2021, chương trình “Sức trẻ tháng ba” đã chính thức khai mạc với không khí tràn đầy năng lượng của các đoàn viên. Với 2 nội dung thi đầu tiên là Thi hát Karaoke và Kéo co, các đoàn viên của Nhà hát Trưng Vương đã nỗ lực chuẩn bị chỉnh chu, tập luyện hăng say, với tinh phần quyết tâm cao, thi hết mình, chơi hết sức,…đã mang về các thành tích thắng lợi cho Nhà hát. Chương trình sẽ bế mạc vào ngày 27/03/2021 với 2 nội dung thi còn lại, trên tinh thần trẻ trung, năng động, Nhà hát Trưng Vương sẽ là chi đoàn vững mạnh, gắn kết, hưởng ứng nhiệt liệt, mạnh mẽ các phong trào thuộc Đoàn Sở tổ chức theo tinh thần "Hội tụ và Thăng hoa", góp phần tạo nên một ngày hội ý nghĩa và đáng nhớ năm 2021.