Bằng Kiều mang “Để nhớ một thời ta đã yêu” xuyên Việt

TTTĐ.VN - Dự kiến serie Liveshow “Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ diễn ra tại Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bắt đầu trong tháng 8 này.

“Để nhớ một thời ta đã yêu” do Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Ngọc Việt tổ chức.Tổng đạo diễn Vạn Nguyễn là người chịu trách nhiệm dàn dựng, lên ý tưởng sân khấu và nội dung, kịch bản của liveshow . Đây cũng là serie chương trình màlần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều vừa là ca sỹ, vừa là Giám đốc âm nhạc.

 

Mở đầu, liveshow sẽ diễn ra vào ngày 12/8/2017 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp, thành phố Hải Phòng. Bên cạnh Bằng Kiều là sự góp mặt của ca sĩ khách mời Minh Tuyết, Uyên Linh, các ca sĩ Mai Lan, Quang Huy Thevoice, Thanh Huyền Idol, nhóm nhẩy SINE, vũ đoàn Bonita. Người dẫn dắt chương trình là MC Thanh Vân Hugo. Ban nhạc Radio của Hà Nội, Saxophone Việt Hùng, và Trưởng ban nhạc Nguyễn Hùng là người chịu trách nhiệm hoà âm, phối khí cho toàn bộ Liveshow.

 

Diễn ra vào ngày 26/8/2017 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, ca sĩ Bằng Kiều với vai trò ca sĩ hát chính, còn có các ca sĩ khách mời Bảo Yến, Hương Giang Idol, vũ đoàn Nhà hát Trưng Vương. MC Đoàn Nhung sẽ là người dẫn dắt liveshow tại Đà Nẵng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Ban nhạc Radio Hà Nội và ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương dưới sự điều khiển của Trưởng ban nhạc Radio – Nguyễn Hùng sẽ là điểm nhấn của Liveshow tại Đà Nẵng.

 

Toàn bộ âm thanh thương hiệu Celto Acoustic của Pháp, ánh sáng thương hiệu Light Sky được Công ty LAK - công ty hàng đầu Việt Nam về âm thanh, ánh sáng đưa từ Hà Nội về Hải Phòng và vào Đà Nẵng để thực hiện chương trình.

 

Theo nhà tổ chức: đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của công chúng ở mỗi thành phố. Mặt khác, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đông đảo công chúng và nâng tầm những liveshow ca nhạc có chất lượng nghệ thuật cả về Nghe và Nhìn, Cty Ngọc Việt do bà Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng thành viên làm Giám đốc sản xuất đã đầu tư một số kinh phí lên đến hàng tỷ đồng cho Liveshow, nhằm đưa đến cho công chúng một chương trình ca nhạc chất lượng.

 

Trước đó, ngày 22/4/2017, Ngọc Việt đã rất thành công với Liveshow: “Trịnh Ca - Lời Huyền Thoại” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

 

Dự kiến serie Liveshow “Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ diễn ra tại Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hoàng Yến