Ca sĩ Quang Hào và chiến dịch làm 'ấm' NH Trưng Vương

Ngày 27-2, Ca sĩ Quang Hào, quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) cho biết, lần đầu tiên sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động, ngày 2-3, Nhà hát sẽ tổ chức đêm nhạc đỉnh cao với chủ đề “Điều ước cho Tình yêu” nhân ngày 8-3.

Theo đó, đêm nhạc này sẽ có mặt các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Linh, Thanh Hà, Hoài Lâm, Giáng Tiên, Hoàng Lê Vy...Đồng hành cùng những tình khúc lãng mạn, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

“Đây cũng là thời điểm chúng tôi khởi động cho những đột phá sắp tới trong chiến dịch làm “ấm” dần Nhà hát Trưng Vương với việc thường xuyên có những chương trình nghệ thuật chất lượng, phù hợp với thị hiếu, sở thích của các đối tượng người xem, người nghe”, ca sĩ Quang Hào chia sẽ

Đặc biệt, theo ca sĩ Quang Hào, từ nay Nhà hát Trưng Vương sẽ giảm 20% tiền vé kèm theo những ưu đãi riêng cho khán giả là người khuyết tật. Trong khi đó, đêm nhạc “Điều ước cho Tình yêu” chỉ bán với giá từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng.

Được biết, hiện Nhà hát Trưng Vương có 21 cán bộ, nhân viên và đoàn ca múa nhạc gồm 43 người. Mỗi năm, TP Đà Nẵng cấp hơn 4 tỷ đồng để trả lương và các khoản khác. Từ năm 2016, mỗi năm TP cắt giảm 20%/năm, Nhà hát Trưng Vương phải tự xoay xở cho đến năm 2021 để tự chủ hoàn toàn.