Các chương trình sắp tổ chức của Nhà hát Trưng Vương

Thưa quý vị khán giả!
Nhà hát Trưng Vương là một trong các đơn vị sớm nhất có nhiều hoạt động, nhiều chương trình chào đón Xuân 2021 phục vụ quý khán giả thân yêu:
✍️ Ngày 01/01/2021: Chương trình nghệ thuật NHỊP PHỐ TÌNH YÊU diễn ra tại vòng bán nguyệt đường Bạch Đằng giao đường Bình Minh 6, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
✍️ Ngày 02/01/2021: Chương trình tạp kỹ thiếu nhi đặc biệt “Sắc Xuân tuổi thơ” tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, 86 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
✍️ Ngày 03/01/2021: Câu lạc bộ Guitar cổ điển Tp Đà Nẵng sẽ biểu diễn Đêm trình tấu “Xin chào 2021” tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, 86 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Những ngày cận Tết có lẽ là dịp để các gia đình được sum vầy và gần gũi hơn bao giờ hết phải không ạ, vì lẽ đó, đêm nay, chương trình dành cho các em thiếu nhi vô cùng đặc sắc và dễ thương “Sắc Xuân tuổi thơ” đã mang đến một không gian thoải mái, tràn đầy tiếng cười. Chương trình bao gồm các tiết mục do các em thiếu nhi trình diễn mang đầy màu sắc trong sáng, ngây thơ và vô cùng tài năng, là dịp để gia đình gắn bó, có nhiều khoảnh khắc vui tươi, một thế giới đa dạng sắc màu và để lại những kỉ niệm thật đẹp cho các em thiếu nhi mỗi mùa Tết đến.
????Tối mai, mời quý vị thưởng thức đêm trình tấu Guitar cổ điển nhé!
✨✨✨
Nhà hát Trưng Vương - Hội tụ và Thăng hoa!