Chương trình “ K-Cultural Show – Hai ngôi sao tình yêu ” – K-pop kết hợp nhạc kịch ra mắt khán giả Đà Nẵng

 

Chương trình do Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu (Hàn Quốc) tổ chức nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2017).

  • Thời gian: 20h các ngày 22 – 23/6/2017 và 14h ngày 24/6/2017
  • Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng – 35 A Phan Châu Trinh
  • Giá vé: 200-300-400-600-800.000 VNĐ/ 1 vé

 

“ K-Cultural Show – Hai ngôi sao tình yêu ” là vở nhạc kịch kể về câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn của đôi trai gái đến từ hai thế giới khác nhau. Họ yêu nhau nhưng cái chết khiến họ phải cách xa nhau.

Song, tình yêu mãnh liệt đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước.

Chương trình có sự góp mặt của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Nền nhạc K-pop, vũ đạo hiện đại, múa truyền thống, võ thuật, ảo thuật… Kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ mang đến một không gian lung linh, huyền ảo, đa sắc màu.

Ca sĩ Quang Hào, quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương cho biết, đây là lần đầu tiên nhạc kịch kết hợp với K-pop biểu diễn tại Đà Nẵng. Qua đó khán giả sẽ cảm nhận nhạc kịch không quá kén người xem và K-pop không đơn thuần hướng đến khán giả trẻ.