Chương trình nghệ thuật "Đà Nẵng trong tim tôi"

Thưa quý khán giả!

Đà Nẵng - Thành phố thân yêu của chúng ta, thành phố của biển xanh và nắng vàng; Thành phố được thiên nhiên ban tặng một cảnh sắc tuyệt vời với Hải Vân, Bà Nà, Sơn Trà, Tiên Sa, Ngũ Hành Sơn... Thành phố với những chiếc cầu xinh đẹp được bắc qua con sông Hàn trong xanh huyền diệu càng điểm tô vẻ đẹp mỹ miều...

Không những mảnh đất đẹp tuyệt vời mà tấm lòng người dân Đà Nẵng nghĩa tình, thủy chung, chịu khó, chịu thương... nhưng cũng rất gan dạ, kiên trung để làm nên thành phố Đà Nẵng anh hùng hôm nay!

Đã có rất nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật sáng tác để ca ngợi Đà Nẵng.. Trong đó, hàng trăm ca khúc của nhiều nhạc sĩ trong cả nước viết về thành phố đầu biển cuối sông!

Được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng; Nhà hát Trưng Vương cùng phối hợp với hội Âm nhạc TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật: “Đà Nẵng trong tim tôi”.

Chỉ đạo nghệ thuật: NS Quang Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương
Biên tập và Kịch bản: Nhạc sỹ Trương Duy Huyến – Chủ tịch Hội Âm nhạc thành phố Đà Nẵng
Chương trình nghệ thuật “ Đà Nẵng trong tim tôi” lần lượt giới thiệu, quảng bá các ca khúc hay viết về Đà Nẵng đến với tất cả công chúng, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân thành phố và du khách.

Diễn ra lúc 19h30, tối hôm nay, thứ 7 ngày 21/11/2020, chương trình thu hút sự quan tâm của các nhạc sĩ, nghệ sĩ và đông đảo công chúng Đà Nẵng.
♥️ Hi vọng, chương trình sẽ là sân chơi lôi cuốn, được tổ chức thường xuyên, mang các ca khúc, tác phẩm về thành phố, quê hương Đà Nẵng lan tỏa sâu rộng ♥️