Chương trình nghệ thuật K-pop đặc sắc nhất của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam

Lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật K-pop đặc sắc nhất của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam: “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu”.

Ngày 17/6, ca sĩ Quang Hào, quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) cho biết trong 3 ngày 22, 23 và 24/6, Nhà hát Trưng Vương phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu (Hàn Quốc) tổ chức chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu”.

Đây là sự kiện nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017). Và đây cũng là lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật K-pop đặc sắc nhất của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam.

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng được tận mắt thấy những thần tượng của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Ji Suk, Han Yungyeon, Kim Minkyu, Louis Choi, Yoo Myunghun, Beom Sang Gil...

Vở nhạc kịch “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” kể về thiên tình sử đẹp, lãng mạn của đôi trai gái đến từ hai thế giới khác nhau. Cái chết buộc đôi lứa phải xa cách nhưng tình yêu mãnh liệt, thánh thiện đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước.

Sân khấu “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” sẽ lung linh, sống động qua sự biên đạo tài tình, sự hóa thân tuyệt vời của những tên tuổi đang ăn khách trong làng giải trí xứ sở kim chi.

Không những thế, giới trẻ Đà Nẵng chắc chắn sẽ mãn nhãn với sự xuất hiện của những gương mặt đang được giới bầu sô Việt Nam săn đón cho những chương trình đậm chất K-pop vốn làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc châu Á những năm qua.

“Không có gì tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa K-pop và nhạc kịch về một câu chuyện tình lãng mạn đã ăn sâu trong trái tim của người phương Đông. Chúng tôi tự tin đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn”, ca sĩ Quang Hào nói và khẳng định đây là chương trình nghệ thuật hoành tráng nhất của Nhà hát Trưng Vương trong năm 2017.

 

Sân khấu “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” sẽ lung linh, sống động qua sự biên đạo tài tình, sự hóa thân tuyệt vời của những tên tuổi đang ăn khách trong làng giải trí xứ sở kim chi.

Kim Kyujong – đạo diễn của của "K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu" là người được biết đến với những chương trình nghệ thuật đặc sắc trên cương vị là Phó Giám đốc khoa Sáng tác của đại học Hanse và là thành viên của Hiệp hội Âm nhạc Hàn Quốc.

Theo ông Kim, ngoài sự có mặt của dàn nghệ sĩ, diễn viên chất lượng thì điểm nhấn của chương trình chính là các thủ pháp biên đạo pha trộn giữa cổ điển và hiện đại với kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu USD.

“Chúng tôi cực kỳ cân nhắc khi đưa một chương trình đẳng cấp ra mắt khán giả Đà Nẵng. Qua bàn tay tài hoa của “phù thủy” biên đạo Kang Ok Soon, sự kiện nghệ thuật đặc sắc này sẽ mang lại những bất ngờ, hào hứng tột cùng cho người xem. Bà Kang chính là người nhào nặn rất nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và là người được chọn để biên đạo màn khai mạc, bế mạc Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018”, đạo diễn Kim Kyujong cho hay.

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng được tận mắt thấy những thần tượng của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Ji Suk, Han Yungyeon, Kim Minkyu, Louis Choi, Yoo Myunghun, Beom Sang Gil… đang gây tiếng vang cùng nhiều gương mặt mới nổi trong thể loại nhạc K-Pop cũng như nhạc kịch xứ kim chi.

Nguồn: http://www.baomoi.com/chuong-trinh-nghe-thuat-k-pop-dac-sac-nhat-cua-han-quoc-co-mat-tai-viet-nam/c/22550408.epi