Chương trình nghệ thuật "Sống như những đóa hoa" chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2020

Hướng đến chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2020), vào 10 giờ ngày 27.2, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã diễn ra chương trình nghệ thuật: “Sống như nhưng đóa hoa” - như một lời tri ân sâu sắc cho sự cống hiến, hy sinh của những y, bác sĩ trong ngành y tế.

Đây cũng là món quà đặc biệt Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng gửi tặng quý khán giả, giúp quý vị thư giãn, giải trí sau thời gian lao động vất vả, sau những âu lo giữa tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Theo đó, người dân hạn chế tập trung tại các nơi công cộng để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, khán giả không thể đến với Nhà hát thì thông qua mạng xã hội, nghệ sĩ Nhà hát sẽ giao lưu gặp gỡ khán giả trong chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Sống như nhưng đóa hoa”.

Chương trình gồm có 9 tiết mục, thời lượng từ 45 đến 60 phút, không chỉ biểu diễn phục vụ khán giả, chương trình nghệ thuật tri ân ngành y còn có sự tham dự của khách mời là một gương mặt quen thuộc trong ngành y Đà Nẵng: BS.CKI Lê Văn Đương - Bác sĩ phụ trách khoa Cấp cứu Bệnh viện C Đà Nẵng.
Tại chương trình, bác sĩ Lê Văn Đương sẽ chia sẻ cùng khán giả về những tâm tư của người thầy thuốc áo trắng, đồng thời hướng dẫn một số phương cách bảo vệ sức khỏe cho người dân trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đã diễn biến phức tạp hiện nay.

Chương trình nghệ thuật: “Sống như nhưng đóa hoa” do các diễn viên Nhà hát Trưng Vương biểu diễn sẽ có những tiết mục sau:
1. Để gió cuốn đi (Trịnh Công Sơn)
2. Em như nhánh ngọc lan (Dương Quang Hùng)
3. Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng)
4. Hạnh phúc ngành y (Thanh Thủy)
5. Hãy yêu nhau đi (Trịnh Công Sơn)
6. Bác sĩ ơi nụ cười (Nguyễn Cường)
7. Những điều nhỏ nhoi (Nguyễn Hồng Thuận)
8. Cô gái ngành y (Vũ Hải)
9. Đến với nhau bằng tấm lòng vàng (Phạm Tuyên)

Chương trình hút nhiều sự quan tâm, theo dõi và hưởng ững của quý khán khả - đây chính là những động lực mạnh mẽ, giúp Nhà hát năng động, sáng tạo hơn để tiếp tực cống hiến nhiều sản phẩm nghệ thuật tiếp theo phục vụ quý khán giả.