Chương trình thiện nguyện "Yêu thương và Chia sẻ"

Chùa Quang Châu, nơi cưu mang hơn 100 trẻ em mồ côi, gia đình ly tán, bị bỏ rơi từ lúc mới lọt lòng… Nhà chùa còn dang rộng vòng tay cưu mang những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và nhiều cụ già neo đơn.

Trụ trì chùa Quang Châu, sư cô Minh Tịnh cho biết từ ngày nhận nuôi trẻ, bà phải nấu đồ chay bán ở chợ, khi thì nhận nấu cho các gia đình. Số tiền kiếm được mỗi ngày phải tính toán chi li mới đủ lo cho bọn trẻ miếng ăn, manh áo, sách vở đến trường. Điều mong mỏi lớn nhất của các sư cô là được nhìn thấy các em chăm chỉ học hành, quên đi hoàn cảnh của bản thân để có thể sống tốt và thành đạt trong tương lai. 
Đồng cảm với tấm lòng của quý sư cô nhà chùa, chương trình nghệ thuật “ Yêu thương và Chia sẻ” mang những lời ca, tiếng hát của nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương đã mang đến cho các em nhỏ nhiều niềm vui, giúp các em có thêm niềm tin yêu cuộc sống, động lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

Kính mong quý Mạnh thường quân, quý Nhà hảo tâm sẽ quan tâm nhiều hơn, chung tay cùng Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, với công đồng chia sẻ niềm vui đến những mảnh đời thiếu may mắn.

Liên hệ nhà Chùa: Sư cô Minh Tịnh: 01213577789

Trân trọng!