Đặc sắc chương trình “K-Cultural Show- Hai ngôi sao tình yêu”

Chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” do Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu (Hàn Quốc) tổ chức, diễn ra tại Đà Nẵng trong 3 ngày từ 22-24/6, nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017).

 

Vở nhạc kịch “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” kể về thiên tình sử đẹp, lãng mạn của đôi trai gái đến từ hai thế giới khác nhau. Cái chết buộc đôi lứa phải xa cách nhưng tình yêu mãnh liệt, thánh thiện đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước.  Sân khấu “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” sẽ lung linh, sống động qua sự biên đạo tài tình, sự hóa thân tuyệt vời của những tên tuổi đang ăn khách trong làng giải trí xứ sở kim chi.

 

Kim Kyujong - đạo diễn của "K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu" là người được biết đến với những chương trình nghệ thuật đặc sắc trên cương vị là Phó Giám đốc khoa Sáng tác của đại học Hanse và là thành viên của Hiệp hội Âm nhạc Hàn Quốc. Điểm nhấn của chương trình chính là các thủ pháp biên đạo pha trộn giữa cổ điển và hiện đại với kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu USD.

Biên đạo Kang Ok Soon Kang chính là người nhào nặn rất nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và là người được chọn để biên đạo màn khai mạc, bế mạc Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018. Qua bàn tay tài hoa của “phù thủy” biên đạo Kang Ok Soon, sự kiện nghệ thuật đặc sắc này sẽ mang lại những bất ngờ, hào hứng tột cùng cho người xem.

http://www.tamnhin.net.vn/chuong-trinh-k-cultural-show--hai-ngoi-sao-tinh-yeu-voi-khan-gia-da-nang-d2103.html#

Lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng được tận mắt chứng kiến những thần tượng của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Ji Suk, Han Yungyeon, Kim Minkyu, Louis Choi, Yoo Myunghun, Beom Sang Gil, cùng nhiều gương mặt mới trong làng K-pop cũng như nhạc kịch xứ kim chi. Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc với nền nhạc K-pop, vũ đạo hiện đại, múa truyền thống, võ thuật, ảo thuật... kết hợp với công nghệ điện ảnh tiên tiến và sân khấu được lắp đặt theo phong cách 3D hiện đại sẽ đưa khán giả đến với không gian nghệ thuật đa sắc màu.