Danh ca Khánh Ly trải lòng trước liveshow tổ chức tại Đà Nẵng

Tối 1/10, nữ danh ca Khánh Ly sẽ có liveshow tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng để phục vụ khán giả.

Ngày 6/9, nữ danh ca Khánh Ly xác nhận sẽ tổ chức liveshow của mình tại TP Đà Nẵng vào tối 1/0 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Chia sẻ với phóng viên Pháp Luật Plus, nữ danh ca này cho biết: "Với TP Đà Nẵng, nơi tôi đã từng một lần làm dâu, cũng một lần mối tình duy nhất của đời tôi vĩnh viễn yên nghỉ tại vùng đất này. Với tôi Đà Nẵng có cả hạnh phúc lẫn nước mắt để hoài niệm. Tôi thực hiện liveshow đáp lại tình yêu của khán giả miền Trung dành cho tôi và cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn bằng một chương trình ca nhạc "55 năm hát tình ca" vào ngày 1/10 tai Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng".

Nữ danh ca Khánh Ly (áo trắng) có chuyến thăm mái ấm tình thương tại chùa Quang Châu tối 5/9. Ảnh: CaroMedia.

 

Trước đó, vào tối 5/9, nữ danh ca Khánh Ly, ca sĩ Quang Thành cùng đại diện nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã đến thăm và động viên các em tại mái ấm tình thương tại chùa Quang Châu (huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng). Chia sẻ về chuyến thăm, nữ danh ca 72 tuổi xúc động nói: "Lần trở lại này, tôi tìm được niềm an ủi từ những thân phận bé thơ, mồ côi nương nhờ cửa Phật tại chùa Quang Châu . Tôi và ca sĩ Quang Thành cùng những người bạn của "Vòng tay nhân ái" sẽ tìm cơ hội bên cạnh chia sẻ, vui cùng các em đón trung thu".

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Vòng tay nhân ái của danh ca Khánh Ly thực hiện tại Việt Nam cùng ca sĩ Quang Thành và những người bạn. Với mỗi điểm đến, bên cạnh ca hát, chương trình còn mang đến những hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi, tặng quà những mảnh đời gặp nhiều khó khăn.

Nữ danh ca Khánh Ly sẽ có đêm diễn duy nhất tại nhà hát Trưng Vương vào tối 1/10. Ảnh: CaroMedia.

Để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện, nữ danh ca Khánh Ly đã về Việt Nam được nửa tháng Trong lần ở lại trong nước lâu nhất kể từ lần đầu tiên về Việt Nam, danh ca Khánh Ly chuẩn bị về sức khỏe, tinh thần và giọng hát cho chuỗi đêm nhạc dài hơi lần này.

Liveshow của nữ danh ca được chia làm 4 chương thể hiện những điểm quan trọng trong sự nghiệp của Khánh Ly. Ở phần “người đàn bà 55 hát tình ca” diễn ra tại TP Đà Nẵng, sẽ kể cho khán giả nghe những xúc cảm đặc biệt của ngày trở về, hát trên mảnh đất quê hương của mình sau nhiều năm bôn ba xứ người qua các tác phẩm, như: Quê hương, Nỗi nhớ mùa đông, Giọt nắng bên thềm, Nếu có yêu tôi…

Nguyễn Tuấn

Nguồn: http://www.phapluatplus.vn/danh-ca-khanh-ly-trai-long-truoc-liveshow-to-chuc-tai-da-nang-d52224.html