Hành trình yêu thương đến với Trường Sa của Đoàn Văn công Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng

Hành trình yêu thương đến với Trường Sa của Đoàn Văn công Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng mang nhiều cảm xúc đẹp cho các chiến sĩ đang canh giữ bảo vệ biển đảo, cũng như đại biểu các tỉnh thành bạn, nhận nhiều lời khen ngợi từ quý lãnh đạo. 
Chuyến đi dài 10 ngày, Đoàn Văn công Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã biểu diễn 24 buổi, với 13 điểm đảo, 1 điểm tại tàu Kiểm ngư, 8 đêm diễn trên tàu phục vụ giao lưu và 2 đêm diễn tiệc tại hội trường.

Kế thừa thành công và tinh thần xung kích, nhiệt huyết của Đoàn công tác đến Trường Sa năm 2017, năm nay Đoàn Văn công Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã không ngại vất vả, nhiệt huyết biểu diễn, giao lưu với các chiến sĩ ngoài đảo xa, có 6 ngày trong chuỗi 10 ngày hành trình, đoàn đã diễn liên tục 3 buổi sáng - trưa - tối/ ngày, trung bình mỗi buổi diễn từ 7-10 tiết mục.

Vượt lên khó khăn về điều kiện khí hậu, sóng to, gió lớn giữa biển đảo mệnh mông, không quản ngại dậy sóm, thức khuya, nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương đoàn kết, phát huy sức trẻ, đã cống hiến hết mình để mang đến cho các chiến sĩ những buổi giao lưu thân thiện, vui vẻ; mang đến không gian âm nhạc, thắp lên ngọn lửa nghệ thuật sưởi ấm, động viên tinh thần các chiến sĩ; phục vụ những đêm nhạc giao lưu cho các lãnh đạo, đại biểu, các chiến sĩ trên tàu 517.

Bộ Tư lệnh Hải Quân, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khen thưởng và trao tặng kỉ niệm chương cho các diễn viên, thành viên của Đoàn.

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng luôn hướng về Trường Sa thân yêu!