Khán giả Đà Nẵng sẽ được thưởng thức K-pop kết hợp nhạc kịch Hàn Quốc!!

Ngày 30-5, ca sĩ Quang Hào – Quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương cho biết, vào ngày 22, 23 và 24-6 tới, lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng sẽ được thưởng thức chương trình nhạc kịch kết hợp với K-Pop mang tên “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu”. Đây là chương trình do Nhà hát phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu (Hàn Quốc) tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017).

“K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” là vở nhạc kịch kể về câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn của đôi trai gái đến từ hai thế giới khác nhau. Cái chết buộc đôi lứa phải xa cách nhưng tình yêu mãnh liệt đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước. Chương trình có sự góp mặt của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí xứ kim chi. Nền nhạc K-pop từng làm mưa làm gió trong giới trẻ Châu Á, vũ đạo hiện đại, múa truyền thống, võ thuật, ảo thuật... kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ mang đến một không gian nghệ thuật đa sắc màu. Theo ca sĩ Quang Hào, khán giả Đà Nẵng sẽ cảm nhận nhạc kịch thông qua một sự tích kinh điển, không quá kén người xem và K-pop cách biên đạo mới mẻ không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ.

Nguồn:http://cadn.com.vn/news/71_166921_kha-n-gia-da-na-ng-se-duo-c-thuo-ng-thu-c-k-pop-ke-t-ho-p-nha-c-ki-ch-ha-n-quo-c.aspx