'Lam Phương Tuyệt Phẩm' gây ấn tượng với khán giả Đà Nẵng

      Những bài hát đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Lam Phương mang lại những phút giây không thể nào quên cho khán giả Đà Nẵng.

      Tối 23/9, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã diễn ra chương trình âm nhạc "Lam Phương tuyệt phẩm: Tứ đại danh ca", với sự góp mặt danh ca nổi tiếng, như: Giao Linh, Khánh Hà, Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, cùng tiếng hát của những ca sĩ trẻ: Thư Nguyễn, Nguyên Vũ, Lê Trinh, Phương Thuý, Trường Tam.

      Đến với chương trình, khán giả Đà Nẵng được lắng nghe những sáng tác bất hủ gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Lam Phương, như: Thành phố buồn, Thao thức vì em, Biển tình, Duyên kiếp, Cỏ úa, Ngày buồn, Lâu đài tình ái, Tình chết theo mùa đông, Chỉ có em, Tình bơ vơ, Tình như mây khói...

'Lam Phuong Tuyet Pham' gay an tuong voi khan gia Da Nang - Anh 1

      Khán giả Đà Nẵng thả hồn trong những ca khúc gắn với tên tuổi nhạc sĩ Lam Phương.

      Cùng những bài hát quen thuộc, MC chương trình lại giới thiệu về hành trình theo đuổi âm nhạc của nhạc sĩ Lam Phương và cũng như về dòng nhạc mà tên tuổi của ông trở thành một hiện tượng đặc biệt của dòng nhạc trữ tình Việt Nam vắt ngang hai thế kỷ.

     Mỗi bài hát lại gắn với một kỷ niệm, mỗi ký ức về những cuộc tình đi qua cuộc đời của người nhạc sỹ đa tài này. Mặc cho sự thăng trầm của thời gian, thăng trầm của dòng chảy âm nhạc, những bản tình ca bất hủ của ông vẫn luôn làm lay động trái tim bao thế hệ.

'Lam Phuong Tuyet Pham' gay an tuong voi khan gia Da Nang - Anh 2

      Nữ danh ca Giao Linh mang lại những phút giây khó quên cho khán giả.

      Mỗi người khi trải nghiệm cuộc đời, nhất là trong chuyện tình cảm đều tìm thấy trong âm nhạc Lam Phương một sự đồng cảm sâu sắc, sự chia sẻ thầm lặng tựa như nói hộ tiếng lòng, nói thay lời gan ruột trong một niềm tha thiết đắm say, những kỷ niệm về tình yêu trong mỗi một con người.

      Qua đêm nhạc "Lam Phương tuyệt phẩm", khán giả Đà Nẵng được nghe và thưởng thức những giọng ca gạo cội hát nhạc Lam Phương đẳng cấp nhất, từng góp phần làm nên thành công của dòng nhạc trữ tình ngọt ngào này và tạo ra đêm nhạc khó quên tại nhà hát Trưng Vương.

                                                                                                                                                             Nguyễn Tuấn