Liên hoan Âm nhạc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên 2017: Chú trọng âm nhạc cho thiếu nhi

Liên hoan Âm nhạc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên diễn ra trong 4 ngày từ ngày 7.7 đến 10.7.2017 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) với nhiều hoạt động và nội dung phong phú, thiết thực. Trong đó, trọng tâm là các chương trình biểu diễn giới thiệu tác giả, tác phẩm mới với chủ đề “Âm nhạc thiếu nhi bồi đắp Tâm hồn và Nhân cách trẻ thơ”.

 

Chiều 30.6, tại TP Đà Nẵng, Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức họp báo về Liên hoan Âm nhạc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ 31. Ông Hồ Kỳ Minh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và PGS.TS. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam chủ trì buổi họp báo.

 

Liên hoan Âm nhạc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên là liên hoan lần thứ 31 do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức trong cả nước, là một trong những hoạt động quan trọng của năm, hướng đến kỉ niệm 60 năm thành lập Hội Nhạc sĩ Việt Nam (1957 – 2017).

Liên hoan lần này có sự tham gia của các ban, ngành, Hội Văn học - Nghệ thuật, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các chi hội âm nhạc, nghệ sĩ đến từ 13 tỉnh, thành gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,Gia Lai, Kom Tum, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng và một số tỉnh, thành kết nghĩa như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ và Hậu Giang.

Nguồn: http://laodong.com.vn/van-hoa/lien-hoan-am-nhac-khu-vuc-nam-trung-bo-va-tay-nguyen-2017-chu-trong-am-nhac-cho-thieu-nhi-678392.bld