Liveshow Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu

Serie Liveshow “Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ diễn ra tại Hải Phòng, Đà Nẵng trong tháng 8/2017.

Chăm chút kĩ lưỡng

Theo đó, Tổng đạo diễn Vạn Nguyễn là người chịu trách nhiệm dàn dựng, lên ý tưởng sân khấu và nội dung, kịch bản của liveshow, Bằng Kiều vừa là ca sỹ, vừa là Giám đốc âm nhạc.

vietnamnet 

“Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ được diễn ra ngày 12/8/2017 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp, thành phố Hải Phòng. Bên cạnh Bằng Kiều là sự góp mặt của ca sĩ khách mời Minh Tuyết, Uyên Linh, ca sĩ Mai Lan, Quang Huy Thevoice, Thanh Huyền Idol, nhóm nhẩy SINE, vũ đoàn Bonita. Người dẫn chương trình là Thanh Vân Hugo. Ban nhạc Radio của Hà Nội, Saxophone Việt Hùng. Trưởng ban nhạc Nguyễn Hùng là người chịu trách nhiệm hoà âm, phối khí cho toàn bộ Liveshow.

vietnamnet 

Liveshow sẽ đến với khán giả Đà Nẵng vào ngày 26/8 trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương. Bên cạnh Bằng Kiều còn có các ca sĩ khách mời Bảo Yến, Hương Giang Idol, vũ đoàn Nhà hát Trưng Vương. MC Đoàn Nhung. Đặc biệt, điểm nhấn của Liveshow tại Đà Nẵng sự kết hợp giữa Ban nhạc Radio Hà Nội và ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương do Nguyễn Hùng, Trưởng ban nhạc Radio là người chịu trách nhiệm hòa âm, phối khí cho Liveshow.

 
 

vietnamnet 

Toàn bộ âm thanh thương hiệu Celto Acoustic của Pháp, ánh sáng thương hiệu Light Sky được Công ty LAK - công ty hàng đầu Việt Nam về âm thanh, ánh sáng được Ban tổ chức đưa từ Hà Nội về Hải Phòng và vào Đà Nẵng để thực hiện chương trình.

Theo nhà tổ chức, đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của công chúng và nâng tầm những liveshow ca nhạc có chất lượng nghệ thuật cả về Nghe và Nhìn, công ty Ngọc Việt do bà Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng thành viên làm Giám đốc sản xuất đã đầu tư một số kinh phí lên đến hàng tỷ đồng cho Liveshow, nhằm đưa đến cho công chúng một chương trình ca nhạc chất lượng, hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

vietnamnet 

Với ca sĩ Bằng Kiều, sở dĩ anh chọn Hải Phòng là điểm khởi phát cho serie chương trình với vai trò Giám đốc âm nhạc là bởi, đất và người Hải Phòng đã khiến anh “mắc nợ”. Anh cho biết Hải Phòng là vùng đất mang nhiều kỷ niệm, vì thế từ rất nhiều năm, Bằng Kiều luôn ấp ủy mong muốn một lần được “nuông chiều” bản thân, cũng là một lần được tri ân đến những người anh, em, bạn bè ở thành phố Hoa phượng đỏ, những người đã giúp đỡ anh trong suốt những năm tháng sống và làm việc ở xứ người.

Ca sĩ Bằng Kiều cho biết: Mục tiêu lớn nhất trong lao động nghệ thuật là được phục vụ công chúng và làm sao để những người yêu mến giọng hát của anh không thất vọng về giọng ca mà họ đã yêu mến và dành tình cảm cho mình. Ai cũng thích đột phá, và làm ca sĩ thì sự thay đổi, đột phá càng cần thiết để hoàn thiện và làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, đột phá như thế nào và làm mới ra sao là điều quan trọng vô cùng bởi sự thành bại của người nghệ sĩ phụ thuộc rất nhiều vào khán giả.

Góp mặt nhiều ca sỹ tên tuổi

Nhắc đến Bằng Kiều, khán giả nhắc đến những bản tình ca, và không thể không nhắc đến người bạn diễn ăn ý nhất với anh - ca sỹ Minh Tuyết.

Giọng ca của Minh Tuyết không phải là giọng hát phô diễn các kỹ thuật thanh nhạc nhưng chính sự tự nhiên, mềm mại đầy nữ tính, cộng với ánh mắt hút hồn, sự biểu đạt trong giọng hát của Minh Tuyết luôn khiến người nghe được thỏa mãn, như cảm thấy được nỗi niềm của chính mình trong giọng ca của chị.

Nếu như Bằng Kiều và Minh Tuyết gặp nhau ở điểm chung trong màu âm, trong sự hòa quyện của cảm xúc ở những bài song ca, thì với cặp song ca Bằng Kiều - Uyên Linh lại cho thấy khả năng phô diễn kỹ thuật cũng như cách xử lý tinh tế trong từng câu chữ, luôn tạo cho người nghe những xúc cảm mới mẻ cho dù là những bài hát đã rất quen thuộc.

Bảo Yến là một nghệ sĩ tên tuổi, mặc dù sống giữa Sài thành hoa lệ nhưng thẳm sâu trong người con gốc Huế là sự trầm tĩnh, điềm đạm và nhẹ nhàng. Bảo Yến là giọng nữ trầm, tầm cữ âm vực và màu âm rất hợp với giọng nam cao của Bằng Kiều. Đây là lần đầu tiên Bằng Kiều kết hợp với ca sĩ Bảo Yến nhưng Bằng Kiều và Bảo Yến hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với công chúng với những tác phẩm mang diện mạo mới, hởi thở và âm sắc mới.

Đạo diễn của chương trình - Vạn Nguyễn được công chúng biết đến quá hàng chục show diễn đặt hàng của các nghệ sĩ tên tuổi trong giới nghệ sĩ trong nước và hải ngoại như show diễn của nghệ sĩ Hoài Linh, danh ca Ý Lan, Giao Linh, Quang Lê, Bằng Kiều...

Với sự đầu tư cả về chất và lượng Liveshow “- Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ mang đến cho công chúng những giây phút tuyệt vời để thả hồn mình phiêu bồng cùng âm nhạc. Dự kiến sau 2 đêm diễn tại Hải Phòng, Đà Nẵng, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại TPHCM và Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Thúy Ngà

Nguồn:http://antt.vn/bang-kieu-to-chuc-liveshow-tai-nha-hat-trung-vuong-da-nang-205907.htm?status=3