Liveshow Bằng Kiều ” Để nhớ một thời ta đã yêu ” ngày 26/8 tại Đà Nẵng

Trong vai trò mới, Giám đốc âm nhạc của liveshow “ Để nhớ một thời ta đã yêu ”, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ: Mục tiêu lớn nhất trong lao động nghệ thuật là được phục vụ công chúng và làm sao để những người yêu mến giọng hát của anh không thất vọng về giọng ca mà họ đã yêu mến và dành tình cảm cho mình.

 

 

Sau Hải Phòng, Liveshow sẽ đến với khán giả Thành phố Đà Nẵng vào ngày 26/8/2017 trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương. Bằng Kiều với vai trò ca sĩ hát chính, các ca sĩ khách mời Bảo Yến, Hương Giang Idol, vũ đoàn Nhà hát Trưng Vương, MC Đoàn Nhung.

Điểm nhấn của Liveshow tại Đà Nẵng là sự kết hợp giữa Ban nhạc Radio Hà Nội và ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương do Nguyễn Hùng – Trưởng ban nhạc Radio hòa âm, phối khí.

Với vai trò làm đạo diễn âm nhạc, công việc đòi hỏi sự quyết đoán và tính thống nhất về mọi khía cạnh liên quan đến âm nhạc trong một tổng thể của chương trình. Tuy nhiên, Bằng Kiều cho biết anh cảm thấy rất yên tâm vì những người thực hiện Liveshow lần này là cộng sự với Kiều trong nhiều chương trình nên hiểu về tính cách cũng như quan điểm nghệ thuật của nhau.

Vì thế, trong quá trình dàn dựng các tiết mục có sự hợp tác ăn ý trong từng chi tiết nhỏ từ nhạc công, ca sĩ đến âm thanh, ánh sáng, thiết kế mỹ thuật…để làm nên sự hài hòa trong tổng thể chương trình.

Kiều mong muốn mang một không gian âm nhạc ấm cúng, gần gũi trước hết là đến với khán giả Hải Phòng, Đà Nẵng. Dự kiến chương trình sẽ đến với công chúng ở các tỉnh, thành phố khác trong thời gian sắp tới nhưng sẽ là một chương trình được thiết kế gọn nhẹ hơn, bởi điều kiện các vùng miền khác nhau, có những nơi điều kiện dịch chuyển khó khăn sẽ không thể mang theo những thiết kế sân khấu lớn và cầu kỳ được.

Bằng Kiều sẽ xây dựng chương trình với quy mô nhỏ gọn hơn so với Hải Phòng và Đà Nẵng nhưng chất lượng chương trình chắc chắn không “nhỏ”, “gọn”. Anh luôn mang tâm niệm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của công chúng, nhưng cũng phải cân đối được thu chi của nhà tổ chức.

 

Hy vọng Liveshow “Bằng Kiều – Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ đem lại cho quý khán giả những giây phút thăng hoa trong âm nhạc và sự hài lòng về chất lượng sản xuất chương trình.

Theo vanhien.vn
Nguồn: https://tourism.danang.vn/tin-tuc/liveshow-bang-kieu-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu-ngay-268-tai-da-nang.html