NHÀ HÁT TRƯNG VƯƠNG - YEAR AND PARTY - 2020

????NGÀY HỘI ẨM THỰC????
⚜ Khép lại một năm kinh tế đầy biến động, thử thách và chông gai, khép lại hành trình nỗ lực và cố gắng của tập thể Nhà hát Trưng Vương năm 2020!
⚜ Cánh cửa của năm cũ đã tạm thời đóng lại bằng những nụ cười rạng rỡ niềm vui, những giọt mồ hôi vất vả và thậm chí là những giọt nước mắt trong buổi tiệc ấm cúng và thân mật của Nhà hát Trưng Vương.
Đến với Ngày hội ẩm thực chính là trải qua hàng trăm giây để đi chợ, hàng chục phút để sơ chế rồi nấu ăn và hàng giờ đồng hồ để quây quần bên nhau, tâm sự, sẻ chia và tận hưởng những thành quả trong suốt một ngày tất bật chuẩn bị... Tất cả những thước phim chân thật ấy đã được ghi lại qua lăng kính cảm xúc, đọng lại trong mỗi người một cảm giác lâng lâng đến nghẹn ngào khi nhìn lại những gì đã trải qua...Song, cũng chơi hết mình, nhiệt tình hết sức khiến đêm YEP 2020 vui vẻ trọn vẹn đến hết chương trình.
⚜ Hướng đến năm 2021, tập thể Nhà hát Trưng Vương vẫn sẽ luôn là những chiến binh mạnh mẽ nhất để chiến đấu và cống hiến hết mình cho những dự định mới đầy thách thức nhưng rất đáng để mong đợi - Mong một năm 2021 đầy khởi sắc!
✨2021✨
✨HỘI TỤ VÀ THĂNG HOA✨