Phát sóng đêm nhạc Sắc màu Trưng Vương số thứ 3: “Đông rồi lại Xuân

Tối 12-12, Nhà hát Trưng Vương sẽ thực hiện, phát sóng trực tiếp chương trình âm nhạc và cuộc sống "Sắc màu Trưng Vương" số thứ thứ 3 với chủ đề “Đông rồi lại Xuân". Trải qua hai chủ đề “Thành phố trong tim” và “Tình thu”, “Đông rồi lại Xuân” là số cuối cùng để khép lại một năm 2021 bằng những bản tình ca bất hủ ở nền âm nhạc Việt Nam của những năm thập niên 90.

Theo đó, chương trình phát sóng vào 20h tối 12-12 trên kênh Youtube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam (https://www.youtube.com/channel/UC6oYADRmX1RnEERz8k_N6Rg), trên Fanpage Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng (https://www.facebook.com/NhâhtTrungVuongDaNang) và trên kênh Youtube Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng (https://www.youtube.com/channel/UCZb9WlCsIfy96mPhj3GYlw).

Với thời lượng 60 phút, đêm nhạc sẽ mang đến công chúng 10 ca khúc đi theo năm tháng, được thể hiện bởi các ca sĩ Nhà hát Trưng Vương. Giữa sự chuyển giao mùa đông và xuân, trong tiết trời se lạnh như hai dòng chảy cảm xúc của hoài niệm về mùa đông và một mùa xuân mang đầy khát vọng, các ca khúc sẽ gợi cho quý vị khán thính giả về một thời để nhớ.

Trước đó, Nhà hát Trưng Vương phát sóng chương trình Sắc màu Trưng Vương với chủ đề “Thành phố trong tim”, và "Tình thu" trình diễn 21 ca khúc viết về Đà Nẵng xinh đẹp, đậm đà tình người, mang đến cho khán thính giả bữa tiệc âm nhạc ấm cúng, ngọt ngào hương vị tình yêu.

“Sắc màu Trưng Vương” là chương trình Âm nhạc và cuộc sống với nhiều số khác nhau được tổ chức thực hiện bởi Nhà hát Trưng Vương. Mỗi số là những chủ đề đa dạng khác nhau, phù hợp với từng bối cảnh của xã hội và thị hiếu của khán giả. Năm 2022, Sắc màu Trưng Vương hứa hẹn sẽ tiếp tục khởi động và trở thành một trong những chương trình hằng tháng để phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của quý khán giả tại Đà Nẵng.

CÔNG TÂM