Tọa đàm: "Văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp"

Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, xây dựng nét văn hóa ứng xử nơi công sở, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nhà hát Trưng Vương.

Nhà hát Trưng Vương tổ chức buổi Tọa đàm: 
"Văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp" 
do Tiến sĩ Mỹ học Phạm Thế Hùng - Nguyên Giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội trình bày vào lúc: 08h ngày 20 tháng 02 năm 2019, tại Hội trường lớn Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Chương trình thu hút sự tham gia của toàn bộ CN-CNV Nhà hát Trưng Vương nói riêng và CN-CNV các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng nói chung. 

Với nội dung bài giảng phong phú, súc tích và phần trình bày vô cùng truyền lửa của một trong những diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam, người nghe đã nhận được nhiều bài học hay, mang ứng dụng vào công việc và cuộc sống. 

Tin rằng mọi nỗ lực xây dựng Nhà hát từ chuyên môn cho đến kỹ năng ...sẽ đem đến thành tựu cho Nhà hát trong tương lai, góp phần thúc đẩy nền văn hóa nghệ thuật của thành phố Đà Nẵng phát triển.

Trân trọng cảm ơn Tiến sĩ Mỹ học Phạm Thế Hùng!
Kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục chia sẻ những kiến thức đã tích lũy suốt cuộc đời mình, góp một tiếng nói để xã hội đẹp hơn, nhân văn hơn.

Trân trọng cảm ơn!