Khởi động đầu tháng 7 tràn đầy năng lượng!

????Khởi động đầu tháng 7 tràn đầy năng lượng!
✨Cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật và đặc sắc nhất trong tháng 7 năm 2020 của Nhà hát Trưng Vương tổ chức thực hiện và biểu diễn thành công phục vụ cho quý khán giả thương mến:
????Chào mừng sự kiện Quận Liên Chiểu đón nhận Bằng chứng nhận Di Sản Văn Hoá Phi Vật Thể Cấp Quốc Gia “Nghề Làm Nước Mắm Nam Ô” và Công Bố Đề Án Phát Triển Du Lịch Cộng Đồng Nam Ô ngày 04/7/2020, Nhà hát Trưng Vương vừa vinh dự, tự hào được biểu diễn các tiết mục nghệ thuật trong sự kiện văn hóa, vừa là trách nhiệm bảo vệ và phát huy giá trị làng nghề nước mắm Nam Ô.
????Chương trình nghệ thuật đặc biệt SẮC MÀU TÌNH YÊU là một trong chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức với nhiều ý nghĩa, xây dựng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động khu công nghiệp, khu chế xuất và nhân dân đang sinh sống, làm việc, học tập tại Đà Nẵng. SẮC MÀU TÌNH YÊU 2 được thực hiện cho công nhân lao động quận Liên Chiểu ngày 17/7/2020 là chương trình tổ chức hoành tráng với các ngôi sao lớn như: Danh hài TRƯỜNG GIANG, Ca sĩ QUANG HÀO, Diễn viên hài GIA LINH.
????Kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), chắp cánh cho nguyện vọng tri ân và tình yêu nghệ thuật mãnh liệt của một người con Xuân Thiều, Liên Chiểu xa xứ, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng ra mắt MV Màu hoa đỏ với giọng ca vàng của ca sĩ Thanh Thọ ngày 27/7/2020. MV không chỉ là sự tri ân đối với những người đã khuất, mà còn như lời chia sẻ ân tình đối với những con người đã trải qua cuộc chiến tranh hiện đang còn sống. Nhìn lại từ khâu sản xuất đến khi hoàn thành sản phẩm, đó là quá trình nỗ lực của tập thể ekip tham gia của Nhà hát Trưng Vương kết hợp với Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh tạo nên một MV thật sự có ý nghĩa.
????????????????????
????????????Hiện nay, Nhà hát Trưng Vương vẫn luôn tích cực chấp hành nghiêm các biện pháp chống dịch Covid, bên cạnh đó các phòng chức năng tại Nhà hát vẫn hoạt động bình thường, lên kế hoạch, ý tưởng cho những chương trình nghệ thuật mới, chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại trong tương lai gần nhất.
????????????Mong rằng quý vị khán giả luôn giữ sức khỏe tốt và luôn ủng hộ, bên cạnh Nhà hát Trưng Vương vì chính sự yêu mến của quý vị là động lực để Nhà hát Trưng Vương ngày càng phát triển và phục vụ tốt nhu cầu đời sống văn hóa xã hội cho những người con của Đà Nẵng.
Trân trọng!